Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
0942753184
Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Vì Sao Khách Hàng Chọn Sử Dụng Nhiều Sàn Gỗ Công Nghiệp

Mặc dù mới được đưa vào thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng đến nay sàn gỗ công nghệp đã trở nên khá phổ biến tại các đô thị lớn của nước ta. Với những ưu điểm vượt trội mà sàn gỗ tự nhiên không có được và sự sang trọng và ấm cúng mà sàn đá hay gạch cũng không thể có được, sàn gỗ công nghiệp đã trở thành một vật liệu lát sàn thay thế hoàn hảo cho các loại vật liệu khác.

Theo thống kê sơ bộ,thì có đến 80% các căn hộ chung cư cao cấp mới xây sử dụng sàn gỗ công nghiệp và có đến 50% các công trình nhà dân dụng mới xây đều và rất nhiều công trình nhà dân dụng đang ở và chung cư cũ nâng cấp từ sàn gạch men lên sàn gỗ công nghiệp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp do có giá cả hợp lý và có độ bền cao .


Sàn  gỗ công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt mới như không bị co ngót cong vênh, đặc biệt là có thểchịu được độ ẩm cao và điều kiện khí hậu của Việt Nam, có đa dạng kiểu dáng mẫu mã và màu sắc, bề mặt sàn gỗ công nghiệpđã được xử lý nên có độ bền mầu, khả năng chịu va,chống xước rất cao. Đặc biệt với kết cấu mộng kép không phải dùng keo, với kết cấu mộng khóa đặc biệt làm cho liên kết giữa các tấm kín khít và luôn bền vững với thời gian.
Bên cạnh những tính năng ưu việt đó sàn gỗ công nghiệp cũng còn một số hạn chế: Do bản chất vẫn là gỗ, mặc dù đã được xử lý bằng chất phụ gia và ép dưới áp suất cao nhưng sàn gỗ công nghiệp vẫn bị ảnh hưởng nếu như bị ngâm nước hoặc lắp đặt vàsử dụng tại nơi có độ ẩm quá cao. Trong những trường hợp đó, sàn gỗ công nghiệp sẽ nở ra một chút và có thể làm mặt sàn bị phồng lên, hoặc khe ghép giữa hai tấm sẽ lộ rõ hơn. Trong những trường hợp đó, việc bảo dưỡng hay sửa chữa cũng chỉ làm giảm bớt một phần hư hỏng chứ không thể khắc phục hoàn toàn. Chính vì vậy khi khách hàng sử dụng và lắp đặtsàn gỗ công nghiệp sẽ luôn được khuyến cáo hạn chế để sàn bị ngập nước. Nhưng đó là điểm hạn chế duy nhất của sàn gỗ nói chung v à sàn gỗ công nghiệp nói riêng nên người tiêu dùng hoàn toàn chấp nhận để đổi lại họ có được một loại vật liệu mới với mầu sắc và vân gỗ rất đa dạng,thẩm mỹ đẹp,ấm cúng và sang trong như gỗ tự nhiên, độ bền cao, tiện lợi trong thi công lắp đặt và giá thành hợp lý.
 
 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Sàn gỗ M805/135.000 đ/M2
SÀN GỖ BÁN CHẠY M804/135000 đ /M2
SÀN GỖ BÁN CHẠY M801/135.000 đ /M2
SÀN GỖ BÁN CHẠY M803/ 135.000 đ /M2
M802 135.000 đ /M2
Giới thiệu về đặc điểm sàn gỗ công nghiệp Thaixin
Xả kho sàn gỗ JANMI nhập khẩu Malaysia
Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp loại nào được sử dụng nhiều nhất
Nét đặc trưng trong trang trí nội thất của người Việt Nam
những bước cơ bản để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp